Giới thiệu

PHÒNG KHÁM THÚ Y PET HOMES

Ngày nay thú cưng không chỉ là một con vật nuôi trong gia đình mà chúng đã trở thành một người bạn tri kỷ thực sự, chúng có thể chia sẻ mọi tình cảm đối với những thành viên trong gia đình. Việc tìm kiếm được một phòng khám thú y chữa bệnh uy tín, chất lượng cho thú cưng là điều mà ai cũng mong muốn tìm được. 

Ngày nay thú cưng không chỉ là một con vật nuôi trong gia đình mà chúng đã trở thành một người bạn tri kỷ thực sự, chúng có thể chia sẻ mọi tình cảm đối với những thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà việc chăm sóc sức khỏe cho thú cưng luôn được mọi người chú ý đến. Việc tìm kiếm một phòng khám thú y chữa bệnh uy tín, chất lượng cho thú cưng là điều mà ai cũng mong muốn tìm được.

Thú y PET HOMES  được thành lập từ năm 2017 với các bác sĩ thú y có chuyên môn cao trong lĩnh lực khám chữa bệnh cho thú cưng đồng thời được xây dựng từ chính tình yêu với thú cưng, đội ngũ bác sĩ từng tốt nghiệp trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM tại TPHCM bao gồm:

THẠC SĨ, BÁC SĨ THÚ Y Phạm Hoàng Minh

BÁC SĨ THÚ Y Nguyễn Thị Kiều Nga

Đội ngũ y bác sĩ thú y của PET HOMES làm việc vì đam mê và tình yêu thương dành cho thú cưng, nên chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đến với Thú y PET HOMES chúng tôi có các dịch vụ sau:

TIÊM PHÒNG, SỔ GIUN

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH: Hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu.....ĐẶC BIỆT CÁC BỆNH NGOÀI DA

SIÊU ÂM THAI

GIẢI PHẨU: Trường hợp thú cưng khó sinh, sỏi bàng quang

TRIỆT SẢN

Với kinh nghiệm chuyên môn cao chúng tôi luôn mang lại cho QUÝ KHÁCH HÀNG sự an tâm khi đã tin tưởng giao thú cưng cho chúng tôi.

 

Địa chỉ: 187 Lâm Văn Bền, P.Bình Thuận, Q.7, Tp.HCM

Điện thoại: 0908 923 277 (B.S Nga)

Website: https://thuypethome.com/